Sad Shayari

Sad Shayari Gujarati: ગુજરાતી ઉદાસ શાયરી | Gujarati Udaas Shayari Collection

हमने आपके लिए एक बेहतरीन दुखद शायरी का संग्रह तैयार किया है। इसमें sad shayari gujarati और sad shayari gujrati रूप में अद्भुत कविताओं का संग्रह है, जो आपकी भावनाओं को नई ऊंचाइयों तक ले जाती है। इन शायरियों को अपने मित्रों और घर के सदस्यों के साथ साझा करें और उन्हें भी इस कला का आनंद लेने दें।

sad shayari gujarati AI generated image

Sad Shayari Gujrati (दुखद शायरी गुजराती)

ગમની રાત પલે આવે હંમેશા,
અતીતના મોમેંટ્સ સમય લે જાવે છે।

gamani raat pale aave hamesha,
atitana moments samay le jaave chhe

Sad Shayari in Gujarati (दुखद शायरी ગુજરાતી)

આંખોમાં અનસુઆ સંચિત થાય છે,
કારણ દિલ માટે કોઈના વિરહ મહસૂસ થાય છે।

aankhonma anasua sanchit thaay chhe,
kaaran dil maate koina virah mahsoos thaay chhe

Sad Gujarati Shayari (दुखद गुजराती शायरी)

દિવસ બધાવી, રાત બધાવી,
પ્રેમના સફરમાં હોવ છે ધંધાવી।

divas badhaavi, raat badhaavi,
premana safarma hove chhe dhandaavi

Gujarati Shayari Sad (ગુજરાતી શાયરી દુખિ)

કદમોમાં લમ્હોનું ભરોસુ નથી,
દિલનું ધડકન આમ ન જાય િજંદગી।

kadamoma lamhonu bharosu nathi,
dilnu dhadkan aam na jaay zindagi

Gujarati Sad Shayari (ગુજરાતી દિલ”>​ગયું શાયરી)

ગુમનામ સાથીઓ ઉલઝાવવામાં,
આશો સમગ્રામાં ન જાવ તમારી।

gumnaam saathio uljhaavavama,
aasho samagraama na jaav tamaari

Sad Shayari Gujarati (દિલ ઠટ્ટા શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમના નામ પર દવા તલવાનુ બચવું,
તેમ નથી જોવા વચ્ચે પહોંચવું।

premana naam par dava talavanu bachavu,
tem nathi jovaa vachche pahonchavu

Shayari Gujarati Sad (શાયરી ગુજરાતી દુ:ખવન્ન)

વસ્તુ હોવા પર સદા સાથી રહી શાયરીમાં,
કંપોઝ બયાન કરનાર પ્રેમની પાયમાટે।

vastu hova par sada saathi rahee shaayarima,
kanpozh bayan karanaar premani payamaate

Sad Shayari Gujarati Text (દિલ ઠટ્ટા શાયરી ગુજરાતી ટેક્સ)

માયાજહેર લુભાવવા માટે દરેક શબ્દ,
પ્રીત વિશે બળાવવા માટે હરેક લાઈન।

maayajaher lubhaavava maate darek shabd,
preet vishe balaavava maate harek laain

Sad Love Shayari Gujarati (દિલ ઠટ્ટા પ્રેમ શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમના ગીત વાગવવામાં બીજાને,
માન રહી ચે માત ઘરમાં બેઠેલી।

premana geet vaagavavaama bijaane,
maan rahee chhe maat gharamaa betheli

Shayari Sad Gujarati (શાયરી દુહેલો ગુજરાતી)

પ્રેમનો ઢોલ વાગતે હોવ છે દૂર,
વિચકાવામાં કસુમાતના ચપ્પેટ છે નખપ્રેમ।

premano dhol vaagate hove chhe door,
vichkaavaama kasumaatana chappet chhe nakhprem

Love Sad Shayari Gujarati (પ્રેમ દુ:ખવન્ન શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમ હોલે ફૂલો જમવવા માટે પાણીના બૂંદ,
રીસવુ આકાશ રહી ન જાય પાયમાટે ધૂળ।

prem hole fulo jamavava maate paanina boond,
reesavu aakaash rahee na jaay payamaate dhool

Sad Shayari Gujarati Girl (દુખદ શાયરી ગુજરાતી કન્યા)

મહિલાઓના પ્રેમમાં સ્મૃતિબંધ, પથ ઘુમાવવાને,
ચોમાસ મભૂલવવા માટે પ્રતિકૂળ વાતાવરણ રહે છે।

mahilaaonaa prema smrutibandh, path ghumaavavane,
chomas mabhulavava maate pratikool vatavaran rahe chhe

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

हमने आपके लिए एक बेहतरीन दुखद शायरी का संग्रह तैयार किया है। इसमें sad shayari gujarati और sad shayari gujrati रूप में अद्भुत कविताओं का संग्रह है, जो आपकी भावनाओं को नई ऊंचाइयों तक ले जाती है। इन शायरियों को अपने मित्रों और घर के सदस्यों के साथ साझा करें और उन्हें भी इस कला का आनंद लेने दें।

sad shayari gujarati AI generated image

Sad Shayari Gujrati (दुखद शायरी गुजराती)

ગમની રાત પલે આવે હંમેશા,
અતીતના મોમેંટ્સ સમય લે જાવે છે।

gamani raat pale aave hamesha,
atitana moments samay le jaave chhe

Sad Shayari in Gujarati (दुखद शायरी ગુજરાતી)

આંખોમાં અનસુઆ સંચિત થાય છે,
કારણ દિલ માટે કોઈના વિરહ મહસૂસ થાય છે।

aankhonma anasua sanchit thaay chhe,
kaaran dil maate koina virah mahsoos thaay chhe

Sad Gujarati Shayari (दुखद गुजराती शायरी)

દિવસ બધાવી, રાત બધાવી,
પ્રેમના સફરમાં હોવ છે ધંધાવી।

divas badhaavi, raat badhaavi,
premana safarma hove chhe dhandaavi

Gujarati Shayari Sad (ગુજરાતી શાયરી દુખિ)

કદમોમાં લમ્હોનું ભરોસુ નથી,
દિલનું ધડકન આમ ન જાય િજંદગી।

kadamoma lamhonu bharosu nathi,
dilnu dhadkan aam na jaay zindagi

Gujarati Sad Shayari (ગુજરાતી દિલ”>​ગયું શાયરી)

ગુમનામ સાથીઓ ઉલઝાવવામાં,
આશો સમગ્રામાં ન જાવ તમારી।

gumnaam saathio uljhaavavama,
aasho samagraama na jaav tamaari

Sad Shayari Gujarati (દિલ ઠટ્ટા શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમના નામ પર દવા તલવાનુ બચવું,
તેમ નથી જોવા વચ્ચે પહોંચવું।

premana naam par dava talavanu bachavu,
tem nathi jovaa vachche pahonchavu

Shayari Gujarati Sad (શાયરી ગુજરાતી દુ:ખવન્ન)

વસ્તુ હોવા પર સદા સાથી રહી શાયરીમાં,
કંપોઝ બયાન કરનાર પ્રેમની પાયમાટે।

vastu hova par sada saathi rahee shaayarima,
kanpozh bayan karanaar premani payamaate

Sad Shayari Gujarati Text (દિલ ઠટ્ટા શાયરી ગુજરાતી ટેક્સ)

માયાજહેર લુભાવવા માટે દરેક શબ્દ,
પ્રીત વિશે બળાવવા માટે હરેક લાઈન।

maayajaher lubhaavava maate darek shabd,
preet vishe balaavava maate harek laain

Sad Love Shayari Gujarati (દિલ ઠટ્ટા પ્રેમ શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમના ગીત વાગવવામાં બીજાને,
માન રહી ચે માત ઘરમાં બેઠેલી।

premana geet vaagavavaama bijaane,
maan rahee chhe maat gharamaa betheli

Shayari Sad Gujarati (શાયરી દુહેલો ગુજરાતી)

પ્રેમનો ઢોલ વાગતે હોવ છે દૂર,
વિચકાવામાં કસુમાતના ચપ્પેટ છે નખપ્રેમ।

premano dhol vaagate hove chhe door,
vichkaavaama kasumaatana chappet chhe nakhprem

Love Sad Shayari Gujarati (પ્રેમ દુ:ખવન્ન શાયરી ગુજરાતી)

પ્રેમ હોલે ફૂલો જમવવા માટે પાણીના બૂંદ,
રીસવુ આકાશ રહી ન જાય પાયમાટે ધૂળ।

prem hole fulo jamavava maate paanina boond,
reesavu aakaash rahee na jaay payamaate dhool

Sad Shayari Gujarati Girl (દુખદ શાયરી ગુજરાતી કન્યા)

મહિલાઓના પ્રેમમાં સ્મૃતિબંધ, પથ ઘુમાવવાને,
ચોમાસ મભૂલવવા માટે પ્રતિકૂળ વાતાવરણ રહે છે।

mahilaaonaa prema smrutibandh, path ghumaavavane,
chomas mabhulavava maate pratikool vatavaran rahe chhe

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button